Wisconsin Badgers – Niềm tự hào của Wisconsin – Đội bóng đá Wisconsin Badgers

Đội bóng đá Wisconsin Badgers là chương trình bóng đá đại học của Đại học Wisconsin-Madison. Badgers thi đấu tại NCAA Football Bowl Subdivision, và là thành viên của Big 10 Conference. Các trận đấu trên sân nhà của họ được chơi tại Sân vận động Camp Randall. Họ có thành tích thắng-thua-hòa là 575-451-53 và tỷ lệ thắng là 53%. Tên của đội liên quan đến lịch sử ban đầu của bang Wisconsin. Đôi khi vào đầu thế kỷ 19, các nhà khảo sát đến Wisconsin để tìm kiếm khoáng chất, đặc biệt là chì. Trong suốt mùa đông, những người thợ mỏ phải tìm nơi trú ẩn bên trong những đường hầm nằm sâu trong sườn đồi, và do đó sống như những con lửng. Lãnh thổ của họ được gọi là “Bang Badger.” Hiện tại, vào năm 2008, huấn luyện viên trưởng của Badgers là Breat Bielema, điều phối viên tấn công của họ là Paul Chryst, và điều phối viên phòng thủ của họ là Dave Doeren.

Thành viên của Big 10

Big 10 là một trong những đại hội lớn của bóng đá đại học và là đại hội thể thao đại học Sư đoàn I lâu đời nhất trong cả nước. Nó có tổng cộng 11 thành viên bao gồm Badgers với các đội chủ yếu nằm ở miền Trung Tây của Hoa Kỳ. Nó bao gồm Pennsylvania ở phía Đông và trải dài từ Iowa và Minnesota ở phía tây. Chín trong số mười một trường tổ chức hội nghị trong Big 10 được coi là các Liên đoàn Thường xuân Công, bao gồm cả Đại học Wisconsin. Nó có uy tín về thể thao và học tập xuất sắc. Đại hội cạnh tranh neymar instagram trong Bộ phận NCAA I. 10 đội thành viên lớn sẽ cạnh tranh trong Phân khu Bóng bầu dục (FBS), trước đây là Bộ phận I-A-cấp cao nhất của cuộc thi NCAA. Các trường thành viên cũng là thành viên của Ủy ban Hợp tác Thể chế, một tập đoàn giáo dục. Mặc dù tên là Big 10, có 11 thành viên, với Penn State gia nhập vào năm 1990. Trung tâm Big 10 nằm ở La Porte County, Indiana.

Badgers Nhiều Hóa thân khác nhau

Trong suốt nhiều năm, nhiều hình thức áo lửng khác nhau đã đại diện cho đội như một linh vật của trường. Linh vật hiện tại được đặt tên là Bucky, mặc áo len màu trắng và hồng y của đội. Linh vật này được vẽ lần đầu tiên bởi nghệ sĩ Art Evans vào năm 1940. Linh vật lửng có nhiều tên gọi như Buddy, Benny, Bobby, Bernie và Bouncey. Chính Art Lentz, khi đó là giám đốc công khai của bộ môn điền kinh, người đã đưa linh vật vào cuộc sống. Linh vật con lửng của những năm trước được biết đến là ồn ào và mất kiểm soát – vì nó là một con lửng sống thực sự! Con lửng được biết là chạy loạn và khiến người hâm mộ cũng như người chơi sợ hãi. Vì sự an toàn của mọi người, con lửng này nên ở trong Sở thú Madison và không thuộc về trường học hoặc trong các trò chơi bóng đá. Sau đó, con lửng được thay thế bằng một chú gấu trúc nhỏ nhưng vẫn không có lông lửng, con gấu trúc nhỏ tên là Regdab (được đánh vần ngược lại là con lửng) đã biến thành một con lửng trong bộ lông gấu trúc. Năm 1949, Connie Conrad, một sinh viên nghệ thuật của trường đại học, đã làm một chiếc đầu lửng đúc từ giấy papier-mâché. Hoạt náo viên kiêm vận động viên thể dục dụng cụ, Bill Sagal, đã mặc bộ trang phục này trong một trận đấu tại quê nhà. Một cuộc thi đã được tổ chức để đặt tên cho linh vật và tên chiến thắng là “Bucky”, điều này đã thúc đẩy đội bóng đá “vượt qua ranh giới đó”.