Escape Friend Zone – Trên con đường nhanh chóng từ bạn bè đến bạn gái

Bạn có một vấn đề thực sự trên tay của bạn. Bạn của bạn thông minh, vui tính và tuyệt đẹp. Cô ấy hoàn toàn có được bạn. Bạn thích dành thời gian cho cô ấy. Vấn đề là gì? Tất nhiên là phần bạn bè. Làm thế nào bạn có thể thoát khỏi vùng kết bạn và biến người bạn tuyệt vời này thành bạn gái mới của bạn?

Đầu tiên, hãy trở nên ít sẵn sàng hơn một chút với tư cách là một người bạn. Cô ấy cảm thấy thoải mái với bạn, và đó là một nửa vấn đề. Làm cho cô  chelsea vs tottenham  ấy nhớ bạn một chút. Hãy cho cô ấy biết bạn sẽ không ở đây vào cuối tuần này để đi chơi và xem trận đấu trên TV vì bạn sẽ đi chơi với người khác để làm điều gì đó mới mẻ và thú vị. Pique sự quan tâm của cô ấy. Hãy để cô ấy nhìn thấy một khía cạnh khác của bạn. Hãy cho cô ấy thấy rằng dành thời gian cho bạn có thể đồng nghĩa với việc tiếp xúc với những dự án, suy nghĩ và ý tưởng mới – và những khả năng mới.

Bạn cũng sẽ muốn giúp cô ấy xem bạn là tài liệu hẹn hò tiềm năng. Thể hiện sự quan tâm đến cuộc sống lãng mạn của cô ấy và hỏi cô ấy xem cô ấy đang tìm kiếm điều gì trong một mối quan hệ. Hãy cho cô ấy biết những gì bạn mang lại cho các mối quan hệ và những gì bạn đang tìm kiếm. Hãy giữ cho nó nhẹ nhàng và giản dị, nhưng hãy cho cô ấy biết tất cả những gì bạn đang có.

Hãy chú ý đến phản ứng của cô ấy. Cô ấy có vẻ nhớ dành thời gian cho bạn? Cô ấy có cởi mở để nói về cuộc sống lãng mạn và nhu cầu của mình không? Cô ấy vẫn nhìn bạn như cũ hay có gì đó thay đổi? Câu trả lời cho những câu hỏi này sẽ giúp bạn quyết định xem có hy vọng thoát khỏi vùng bạn bè hay không.

Nếu bạn thấy tiềm năng, hãy thử điều gì đó mới vào lần sau khi hai bạn gặp nhau. Thay vì nói về giải đấu bóng đá tưởng tượng của bạn, hãy rủ cô ấy đi thử một nhà hàng mới sành điệu với bạn. Bạn không nhất thiết phải gọi đó là một buổi hẹn hò, nhưng hãy lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi vào buổi tối, và mặc một cái gì đó thật đẹp. Hướng cuộc trò chuyện về các chủ đề bạn sẽ thảo luận trong một buổi hẹn hò. Khen ngợi cô ấy về ngoại hình của cô ấy và cho cô ấy biết bạn thích dành thời gian cho cô ấy như thế nào.

Sự thật là bạn sẽ phải cho cô ấy biết ý định của bạn. Điều đó là công bằng, và bạn không muốn để cô ấy băn khoăn về những thay đổi đột ngột trong mối quan hệ của bạn. Nếu bạn chú ý đến phản ứng của cô ấy và vẫn trung thực, người bạn tuyệt vời này của bạn có thể nhanh chóng chuyển từ bạn sang bạn gái.