Bóng đá NFL – Bạn càng biết nhiều thì Bạn càng thắng!

Vào thời điểm đó, vẫn làm việc hàng đêm, nhưng thay vì khúc côn cầu, chúng tôi muốn chơi bóng đá. Vì vậy, chúng tôi đã chọn một kỳ nghỉ mà không một nhân viên bình thường nào sẽ ở đó.

Vì vậy, chúng tôi đã gọi một số bạn bè đến vào ngày hôm đó và khi họ bờ biển đã quang đãng. Người giám sát của chúng tôi đã thực sự xuất hiện vào ngày hôm đó, điều mà chúng tôi không ngờ tới. Nhưng ngay sau khi anh ấy rời đi, chúng tôi đã gọi lại và nói với bạn bè rằng bờ biển đã quang đãng.

Họ vẫn còn một đội ngũ làm việc vì vậy chúng tôi phải lẻn lịch thi đấu ac milan những người vượt qua họ để lên đường lên mái nhà. Vì vậy, chúng tôi lên đó và chơi một thứ bóng đá tuyệt vời. Nhưng một trong những vấn đề là nó đến muộn nhanh chóng, nhưng vấn đề lớn là bất cứ thứ gì bạn chạm vào mái nhà, nó đều có những thứ phấn trắng trên đó. Tôi đoán nó liên quan đến việc bảo vệ mái nhà. Vì vậy, bóng đá bắt đầu chuyển sang màu trắng và sau đó nó sẽ đến tay bạn.

Nó đã đi vào giày của bạn, nhưng nếu bạn bị ngã thì một nửa cơ thể của bạn sẽ trắng bệch vì phấn. Chúng tôi có một vài chàng trai trông như thể họ đã được phủi bụi và sắp được phục vụ như bánh mì nướng kiểu Pháp.

Tuy nhiên, vấn đề đối với chúng tôi là kể từ khi chúng tôi làm việc ở đó, chúng tôi sẽ phải dành phần còn lại của ca làm việc ở đó để tìm bánh mì nướng kiểu Pháp. Nhưng tin tốt là chúng tôi đã thắng trò chơi.